Xu Thế Tương Lai Tránh Ôi nhiễm môi trường

Xu Thế Tương Lai Tránh Ôi nhiễm môi trường

5/5 - (1 bình chọn)

Hiệp Hội Xe Điện Việt Nam ra đời với mong muốn kết nối tất cả những đơn vị đang đứng đầu trong ngành kinh doanh xe điện tại Việt Nam thành một khối đại đoàn kết. Nhằm mục đích xây dựng và phát triển ngành công nghiệp xe chạy điện tại thị trường Việt Nam.

Xe điện – Xu thế của tương lai
Phương tiện di chuyển bằng động cơ điện chắc chắn sẽ là phương tiện di chuyển chính của loài người trong nửa sau của thế kỷ 21 bởi các lợi thế từ việc cất giữ, sản xuất, tính bền vững và sự đi xuống của năng lượng hóa thạch.

Tại Việt Nam trong những năm gần đây ngành công nghiệp xe điện đang phát triển không ngừng hàng năm. Cụ thể là hàng chục thương hiệu xe điện Việt Nam ra đời trong 5 năm gần đây. hàng trăm kiểu dáng xe điện mới được tung ra thị trường, giá cả xe điện ngày càng rẻ hơn, được nhiều người lựa chọn hơn.

Sau sự phát triển của ngành kinh doanh mua bán xe điện thì ngành sửa chữa, mua bán phụ tùng xe điện cũng không kém phần sôi động. Các dịch vụ ăn theo ngày càng được nâng tầm về chất lượng và hợp lý về giá cả.

Hiệp Hội Xe Điện Việt Nam.jpg

Nhiệm vụ của Hiệp Hội Xe Điện Việt Nam
Về phương hướng, nhiệm vụ, Hiệp hội sẽ tập trung phát triển các chi hội đến các tỉnh, thành phố, tổ chức các hoạt động gắn kết các hội viên, trao đổi kinh nghiệm quản lý, kinh doanh, phát triển hiệu quả. Đồng thời, tham gia tích cực vào các hoạt động của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, góp phần xây dựng và phát triển ngôi nhà chung của cộng đồng các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Hiệp hội cũng sẽ tập hợp các ý kiến, kiến nghị của hội viên, trình lên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam để Hiệp hội xem xét và có ý kiến phản biện với các cơ quan có thẩm quyền, chính quyền địa phương các tỉnh, thành phố. Đồng thời, làm việc với các tổ chức tín dụng, ngân hàng để tìm nguồn tài chính với lãi suất tốt nhất và cơ chế phù hợp nhất cho các doanh nghiệp. Kết nối với các doanh nghiệp đầu mối nhập khẩu linh kiện, nguồn hàng để có được mức chiết khấu tốt nhất cho các doanh nghiệp thành viên của Hội.

Bên cạnh đó, Hiệp hội cũng sẽ chủ động kết nối cho các doanh nghiệp để tiếp cận nguồn lực và các tài nguyên khác, kiến nghị giải quyết các quy định bất hợp lý trong lĩnh vực quản lý xe máy, xe điện, tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển mạng lưới, tìm kiếm các cơ hội kinh doanh, phát triển doanh nghiệp. Kết nối với các doanh nghiệp lớn tạo thành chuỗi cung ứng hiệu quả.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *.

*
*
You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>