Trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên

Trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên

5/5 - (1 bình chọn)

Hôi nách gây ảnh hưởng rất nặng nề cho tâm lý người bệnh tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện đi chữa hôi nách tận gốc. Chính vì vậy việc chữa trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên là 1 sự lựa chọn thay thế mà nhiều người bị hôi nách luôn tìm kiếm và áp dụng. Vậy cách trị hôi nách tự nhiên có những cách nào? Hãy cũng tham khảo bài viết dưới đây để chọn cho mình 1 cách khử mùi hôi nách tự nhiên tiện lợi và hiệu quả nhất.

Một số cách trị hôi nách bằng tự nhiên

Như chúng ta biết nguyên nhân gây mùi hôi nách chủ yếu do sự tăng tiết của tuyến mồ hôi lớn dưới nách. Bên cạnh đó nguyên nhân hôi nách còn xuất phát từ các yếu tố như vi khuẩn cư trú dưới nách, ăn uống (ăn nhiều đồ cay nóng, thực phẩm nặng mùi…), sinh hoạt và tâm lý. Cách khử mùi hôi nách tự nhiên gần như có thể áp dụng với mọi nguyên nhân gây bệnh. Dưới đây là 1 số cách trị hôi nách tự nhiên hiệu quả nhất:

Trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên
Trị hôi nách bằng các thực phẩm tự nhiên: Các loại thực phẩm như quả chanh tươi, quả cà chua, gừng tươi…là những thực phẩm trị hôi nách rất hiệu quả bởi trong thành phần của chúng có chứa các chất diệt khuẩn, khử mùi. Nếu bị hôi nách các bạn có thể lấy 1 trong những thực phẩm này (cắt thành lát nhỏ) chà xát trực tiếp lên vùng nách (chú ý chỉ chà xát khi đã vệ sinh vùng da dưới nách khô ráo, sạch sẽ). Để khoảng 15 phút thì vệ sinh sạch lại nách. Để đạt được hiệu quả tối ưu thì cần thực hiện các thực phẩm này đều đặn hàng ngày.

Trị hôi nách tự nhiên bằng ăn uống và sinh hoạt: Bên cạnh việc chà xát những thực phẩm có tác dụng khử mùi, người bệnh nên kết hợp với các phương pháp trị hôi nách tự nhiên từ việc ăn uống và sinh hoạt. Với việc ăn uống thì khi bị hôi nách người bệnh nên hạn chế (tránh được thì càng tốt) các thực phẩm cay nóng, thực phẩm nặng mùi, đồ chiên rán…Còn đối với thói quen sinh hoạt thì cần vệ sinh thân thể sạch sẽ hàng ngày, giặt giũ thường xuyên, không mặc áo bó, sau khi làm hay vận động mạnh cần vệ sinh cơ thể sạch sẽ để tránh làm các vi khuẩn gây mùi tích tụ. Giữ tâm lý thoải mái cũng là cách hỗ trợ việc trị hôi nách tự nhiên hiệu quả.

Trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên bao lâu thì có kết quả?

Cách trị hôi nách tự nhiên thường mất nhiều thời gian mới có thể đạt được kết quả chính vì vậy các bạn cần phải kiên trì. Nếu bỏ dở việc chữa trị cũng như không áp dụng các biện pháp chữa hôi nách tự nhiên đều đặn hàng ngày thì mùi hôi nách sẽ nhanh chóng trở lại. Các bạn cũng lưu ý, chữa hôi nách tự nhiên chỉ là phương pháp khử mùi tạm thời chứ không thể chữa hôi nách triệt để tận gốc được bởi các phương pháp trên không tác động trực tiếp được vào nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách – đó chính là tuyến mồ hôi lớn dưới nách. Muốn khỏi bệnh triệt để các bạn cần phải đi đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tiến hành hút bỏ tuyến mồ hôi lớn dưới nách.

Hiện nay nền y học rất phát triển nên việc trị hôi nách tận gốc không mất nhiều thời gian, gây nhiều đau đớn và gây mất thẩm mĩ như các phương pháp trị hôi nách truyền thống. Trong đó phương pháp trị hôi nách vượt trội nhất phải kể đến kĩ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Với các ưu điểm vượt trội như an toàn, không đau, khử mùi tận gốc, không để lại sẹo thì đây chính là 1 cách chữa hôi nách lý tưởng cho các bạn. Nếu có điều kiện, thay vì dùng cách khử mùi hôi nách tự nhiên các bạn nên chọn cho mình cách chữa hôi nách bằng công nghệ tiến tiến này để có thế đạt được kết quả tối ưu và nhanh chóng nhất.

Hi vọng những thông tin giới thiệu về phương pháp trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên trên đây sẽ giúp các bạn có 1 sự lựa chọn mới để từ đó có thể tự tin hơn trong đời sống giao tiếp hàng ngày. Moị thắc mắc vui lòng chọn và gửi câu hỏi vào chuyên mục “Bác sĩ tư vấn” trên website để được các chuyên gia chuyên khoa tại phòng khám đa khoa tư vấn trực tiếp.

Trả lời