Thuốc điều trị hôi nách hiệu quả

Thuốc điều trị hôi nách hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)
Thuốc điều trị hôi nách hiệu quả

Bệnh hôi nách đã và đang âm thầm làm gián đoạn cuộc sống của nhiều người. Chính vì vậy mà người mắc bệnh hôi nách luôn cố gắng tìm mọi phương cách để có thể chữa khỏi nó. Liệu có thể chữa hôi nách bằng thuốc hay không? Nếu có thì thuốc điều trị hôi nách hiệu quả là loại nào?

Đôi nét về bệnh hôi nách

Nguyên nhân gây hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn dưới cánh tay tiết ra quá nhiều mồ hôi, mồ hôi này có thành phần chủ yếu là các axit không no chưa bão hòa, khi theo mồ hôi ra ngoài chúng sẽ bị các vi khuẩn cư trú ở nách tận dụng làm nguồn thức ăn phong phú cho mình. Rồi sau đó chúng sẽ thải ra môi trường những chất hóa học có mùi hôi khó chịu – mùi hôi nách. Lượng mồ hôi càng tiết ra nhiều thì mùi hôi nách sẽ càng nồng nặc hơn.

Phần lớn bệnh nhân mắc hôi nách là do yếu tố di truyền (80 – 90%). Ngoài ra, do một số thói quen trong cách ăn uống hàng ngày như ăn nhiều thực phẩm nặng mùi, thực phẩm cay nóng sẽ làm lượng mồ hôi tiết ra nhiều hơn, hay như việc lười vệ sinh, ít tắm cũng là nguyên nhân gây hôi nách phát triển.

Bệnh hôi nách có thể được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau bao gồm mẹo trị hôi nách bằng dân gian, thuốc chữa hôi nách và kỹ thuật chữa hôi nách tiên tiến.

Thuốc điều trị hôi nách hiệu quả

Thuốc điều trị hôi nách đa phần là các bài thuốc đông y dưới dạng bột với thành phần chủ yếu là các loại lá cây, hoa, củ, quả với 100% nguồn gốc từ thiên nhiên và thêm một số phụ gia tùy theo từng loại thuốc.

Ưu điểm của thuốc điều trị hôi nách là: Giảm mùi nhanh; Hạn chế tác dụng phụ; Không gây độc hại; Chi phí thấp; Không gây vàng ố áo; Cơ chế làm khô tuyến mồ hôi nhanh, giúp se khít lỗ chân lông nhanh chóng.

Các loại thuốc thông dụng trên thị trường hiện nay là: thuốc trị hôi nách Trần Mười; Thảo dược Đông y đặc trị hôi nách hay Mỹ phẩm thiên nhiên – đặc trị hôi nách…

Bệnh nhân muốn có kết quả điều trị tốt và nhanh hơn thì cần lưu ý thêm một số điều nên hay không nên trong sinh hoạt hàng ngày như: sử dụng áo được làm từ chất liệu thoáng mát, vệ sinh sạch sẽ phần nách mỗi ngày, không ăn các thực phẩm gây mùi như hành, tiêu, mít, tỏi, ớt, các thực phẩm nhiều dầu mỡ.

Các chuyên da về da liễu cũng khuyến cáo người dùng khi lựa chọn thuốc điều trị hôi nách hiệu quả nên tìm hiểu rõ nguồn gốc và và cách sử dụng vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc nhái. Nếu sử dụng phải các loại này có thể khiến bệnh không những không thuyên giảm mà còn có xu hướng nặng thêm.

Trả lời