Điều trị bệnh hôi nách bằng trái ớt

Điều trị bệnh hôi nách bằng trái ớt

5/5 - (1 bình chọn)

Cách điều trị bệnh hôi nách bằng trái ớt như thế nào là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người, bao gồm cả nam và nữ mọi lứa tuổi, nhất là trong độ tuổi dậy thì. Minh chứng là, mỗi ngày Phòng khám đa khoa đều nhận được rất nhiều câu hỏi có liên quan đến vấn đề này.

Tại sao bệnh hôi nách lại nhận được lại nhận được nhiều sự quan tâm đến như vậy ? Bởi vì, bệnh hôi nách là tình trạng vùng nách phát ra mùi mồ hôi khó chịu, do 2 yếu tố hợp thành, đó là: sự tăng tiết mồ hôi bất thường của tuyến mồ hôi lớn dưới vùng nách; và sự xâm nhập của vi khuẩn gây bệnh từ môi trường bên ngoài vào. Bệnh hôi nách gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống sinh hoạt, tinh thần và các mối quan hệ xã hội cho người bệnh. Hầu hết bệnh nhân mắc hôi nách luôn mặc cảm, tự ti, không thể hòa nhập với mọi người.

Điều trị bệnh hôi nách bằng trái ớt
Dưới đây, các chuyên gia sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích có liên quan tới vấn đề cách trị hôi nách bằng trái ớt, hy vọng có thể giúp đỡ được các bạn phần nào trong việc ngăn ngừa mùi hôi khó chịu, và hòa nhập với cuộc sống bình thường như bao người khác.

Cách điều trị bệnh hôi nách bằng trái ớt như thế nào ?

Mặc dù điều trị bệnh hôi nách bằng trái ớt không thể trị hôi nách vĩnh viễn, nhưng vẫn có thể dùng nó để trị hôi nách tạm thời. Theo Đông y, trái ớt có vị cay, tính nóng, có nhiều công dụng đặc biệt như chữa phong, chữa chàm, trị đau bụng do lạnh, cảm, phong hàn, … Đặc biệt là, trái ớt có khả năng khử mùi hôi nách hiệu quả nhờ có vị cay đặc trưng. Các bạn không may mắc bệnh hôi nách có thể dùng trái ớt để trị hôi nách tại nhà. Vậy cách sử dụng ớt để điều trị hôi nách như thế nào ?

Sử dụng trái ớt để chữa bệnh hôi nách tại nhà rất đơn giản. Dưới đây các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về cách điều trị bệnh hôi nách bằng trái ớt hiệu quả đã được nhiều người áp dụng và thành công, đó là cách trị hôi nách bằng trái ớt kết hợp với cồn y tế.

Cách thực hiện: Lấy khoảng 3 quả ớt tươi rửa sạch, cắt thành khúc nhỏ rồi cho vào lọ nhỏ ngâm với 10ml cồn, ngâm trong khoảng 3 ngày là có thể dùng được. Cách sử dụng: Lấy bông gòn thấm dung dịch trên rồi thoa đều lên vùng nách 2 bên sau khi đã vệ sinh sạch sẽ. Sau đó rửa lại bằng nước mát cho sạch sẽ. Mỗi tuần bôi dung dịch lên nách khoảng 2, 3 lần sẽ thấy mùi mồ hôi nách giảm đi đáng kể. Sau khoảng 1 tháng sử dụng, mùi hôi nách dường như không còn nữa.

Ngoài cách điều trị bệnh hôi nách bằng ớt, bệnh nhân mắc hôi nách còn có thể trị khỏi mùi hôi bằng rất nhiều cách khác, như: cách trị hôi nách tự nhiên (bằng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như lá trầu không, khoai tây, cà chua, rau diếp cá, phèn chua, chanh tươi, gừng tươi, …); cách điều trị bằng phương pháp phẫu thuật (kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, … Trong số tất cả các cách trị hôi nách trên, chỉ có cách trị hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc là có thể trị hôi nách vĩnh viễn một cách nhanh chóng (chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất, tốn khoảng 30 phút đối với cả 2 bên nách) và an toàn.

Với những thông tin mà các chuyên gia của Phòng khám đa khoa đã cung cấp như ở trên chắc hẳn các bạn đã có được những thông tin hữu ích về cách điều trị bệnh hôi nách bằng trái ớt. Nếu các bạn có những thắc mắc có liên quan hoặc gặp phải vấn đề sức khỏe cần tư vấn thì hãy liên hệ với phòng khám để được tư vấn miễn phí và đặt lịch khám và điều trị bệnh hôi nách hiệu quả, triệt để.

Trả lời