Điều trị bệnh hôi nách bằng bã cafe

Điều trị bệnh hôi nách bằng bã cafe

5/5 - (1 bình chọn)
Điều trị bệnh hôi nách bằng bã cafe
Nhiều người tìm đủ mọi nguyên liệu để khử mùi hôi nách mà không thể ngờ rằng bã cafe cũng có tác dụng tuyệt vời trong việc loại bỏ mùi hôi ở vùng nách. Vậy điều trị bệnh hôi nách bằng bã cafe được thực hiện thế nào và hiệu quả ra sao? Sau đây hãy cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết từ 360 sức khỏe về cách chữa trị hôi nách này.

Những điều cần biết về việc điều trị bệnh hôi nách bằng bã cafe

Cafe là 1 loại thức uống vô cùng quen thuộc với mọi người, nhất là cánh mày râu. Không những thế, những người bị hôi nách còn có thể dùng bã cafe để khử mùi hôi nách. Sở dĩ bã cafe có tác dụng chữa hôi nách bởi trong chúng có chứa các thành phần giúp khử mùi, kháng khuẩn, hút ẩm.

Để điều trị hôi nách bằng bã cafe người bệnh cần chuẩn bị các nguyên liệu dưới đây:

  1. Bột cafe.
  2. Nước ấm.
  3. Khăn.

Sử dụng bã cafe để chữa hôi nách rất đơn giản. Trước tiên các bạn hãy bọc bột cafe vào trong khăn tay rồi nhúng vào nước ấm. Sau khi vệ sinh vùng nách sạch sẽ và lau khô thì đắp bã cafe trực tiếp lên nách. Để khoảng 20 phút thì bỏ bã cafe ra rồi lau khô nách.

Ưu điểm của cách điều trị bệnh hôi nách bằng bã cafe

Sử dụng bã cafe chữa hôi nách là cách chữa bệnh theo hướng dân gian hiệu quả. Ưu điểm của cách chữa bệnh hôi nách này là đơn giản, dễ thực hiện, dễ tìm kiếm nguyên liệu và tiết kiệm chi phí.

Nếu người bệnh thực hiện cách chữa này đều đặn thì sẽ kiểm soát được lượng mồ hôi tiết ra cũng như khử được mùi hôi nách. Để việc sử dụng bã cafe có thể đạt được hiệu quả tối ưu thì người bệnh cần kết hợp với yếu tố dưới đây để ngăn chặn sự tăng tiết mồ hôi và tích tụ vi khuẩn gây mùi:

  1. Giữ tâm lý vui vẻ, thoải mái…
  2. Tránh đồ cay nóng, bia rượu, thuốc lá…
  3. Tránh những thực phẩm nặng mùi như mít, tỏi, hành…
  4. Mặc áo thoáng, rộng, có chất liệu thấm hút mồ hôi.
  5. Tắm giặt đều đặn hàng ngày, đặc biệt là sau khi vận động mạnh…
  6. Nhược điểm của việc điều trị bệnh hôi nách bằng bã cafe

Tuy thực hiện đơn giản và tiết kiệm chi phí nhưng chữa hôi nách bằng bã cafe có nhược điểm là mất thời gian và không mang lại hiệu quả triệt để. Do đó nếu quyết định chữa bệnh theo cách dân gian này người bệnh sẽ phải dùng bã cafe đều đặn hàng ngày. Nếu ngưng sử dụng hoặc sử dụng không đều đặn thì mùi hôi nách và sự tăng tiết mồ hôi sẽ nhanh chóng trở lại.

Do đó nếu muốn tiết kiệm thời gian, công sức và tự tin trong đời sống giao tiếp thường ngày thì các bạn nên tìm cho mình 1 cách chữa hôi nách tận gốc bằng công nghệ. Hiện nay cách chữa hôi nách tận gốc an toàn, triệt để và mang tính thẩm mĩ (không để lại sẹo) được đánh giá cao chính là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Nếu có điều kiện, các bạn nên tham khảo cách chữa hôi nách tận gốc lý tưởng này.

Điều trị bệnh hôi nách bằng bã cafe chỉ là cách chữa mang lại hiệu quả tạm thời và chỉ thích hợp với những trường hợp bị hôi nách nhẹ. Chính vì vậy nếu có điều kiện thì các bạn nên chọn cho mình cách chữa bệnh hôi nách tận gốc để sớm lấy lại sự tự tin trong đời sống giao tiếp hàng ngày. M

Trả lời