Cách chữa sùi mào gà bằng lá tía tô tại nhà đơn giản

Cách chữa sùi mào gà bằng lá tía tô tại nhà đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

Bệnh sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay, bệnh gây ra cho người mắc sự bất tiện gây ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt. Hiện nay ngoài việc sử dụng thuốc để điều trị sùi mào gà tại nhà thì còn có thể tận dụng một số loại lá có trong tự nhiên để hỗ trợ điều trị sùi mào gà

Cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới bằng lá tía tô

Lá tía tô được dùng như một loại rau ăn kèm hoặc chế biến với những món ăn khác, lá tía tô có tác dụng hiệu quả trong việc chữa và phòng bệnh như: Chữa cảm lạnh, đau bụng, chữa ho. Lá tía tô có thể hạn chế được sự phát triển của các virus hpv gây bệnh sùi mào gà. Nếu phát hiện bệnh sớm, ở mức độ nhẹ có thể dùng lá tía tô để chữa bệnh thay cho việc dùng thuốc hoặc các phương pháp trị liệu khác.
Tuy nhiên điều trị sùi mào gà bằng lá tía tô cần sự kiên trì đến cùng, phải mất một thời gian mới cho hiệu quả.
Để chữa sùi mào gà bằng lá tía tô thực hiện bằng cách lấy lá tía tô rửa sạch, giã nát rồi bôi hoặc đắp vào vùng bị sùi, rồi dùng băng gạc cố định lại vùng bị  tổn thương cho tới khi khô lại thì bỏ ra rửa sạch bằng nước muối ấm. Duy trì cách này thường xuyên nếu tình trạng bệnh nhẹ thì sau một tuần sẽ có hiệu quả.
Ngoài ra cũng có thể dùng lá tía tô kết hợp vào bữa ăn hàng ngày để có thể nhanh có hiệu quả hơn.
khám bệnh sùi mào gà ở đâu

Có điều trị bệnh sùi mào gà triệt để bằng lá tía tô được không

Những trường hợp benh sui mao ga nu ở mức độ nhẹ thì điều trị bệnh bằng lá tía tô mới có tác dụng, và cách dùng lá tía tô để chữa bệnh sùi mào gà cũng chỉ có tác dụng hỗ trợ, phải kết hợp cùng với những phương pháp điều trị chính.
Để bệnh sùi mào gà được điều trị triệt để thì người bệnh nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám và xác định tình trạng bệnh để có hướng điều trị kịp thời tránh để xảy ra biến chứng của bệnh.
Những phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà bằng dân gian chỉ mang tính truyền miệng, không có cơ sở về tính chính xác của nó.
Trên đây là một số thông tin sức khỏe về cách chữa sùi mào gà bằng lá tía tô mà chúng tôi chia sẻ.
https://www.360suckhoe.com/2018/06/nguyen-nhan-gay-nen-benh-sui-mao-ga.html
https://www.360suckhoe.com/2018/06/noi-mun-thit-o-am-dao-co-phai-mac-benh.html

Trả lời